TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Red alert 3

Go down

Red alert 3 Empty Red alert 3

Bài gửi by muasaobang on Sun Apr 25, 2010 3:02 am

Red alert 3 Red-alert-3-pc-gamer-cover-big

Câu chuyện
- Các nước đồng minh đã chiến thắng trong trận chiến đẫm máu cuối cùng. Họ đã đưa Yuri về nhà tù Psychic. Nhưng trận chiến này không kết thúc ở đây. Trong bản đồ của Yuri trong RA3, những người theo Yuri đã giúp anh ta thoát khỏi nhà tù. Trong bản đồ này, bạn sẽ giúp anh ta lấy lại sức mạnh của mình và thành lập cơ sở phóng tên lửa ở mặt trăng
- Ở giai đoạn tiếp theo, bản đồ Soviet bắt đầu. Yuri đã bị mất rất nhiều cơ sở của Soviet, và bạn bắt đầu như một người chỉ huy của cơ sở mà đang bị tấn công và có thể bị tàn phá bất cứ lúc nào. Trong suốt bản đồ Soviet, bạn sẽ tìm ra kế hoạch thực sự của Yuri nhằm xây dựng một thiết bị bí mật gọi là "máy đào bí mật" có thể mang đi khắp thế giới. Yuri cần bệ phóng hạt nhân trên mặt trăng để bảo vệ nó. Không ai biết có thiết bị nào cần thiết để Yuri có thể khởi động "máy đào bí mật".

Red alert 3 Ra5
- Và trong bản đồ đồng minh cuối cùng, cũng là nơi Xoviet ở đó. Trước tiên phe đồng minh phải rằng họ đã phản bội Liên Xô, bởi vì một trong số những cơ sở của Xoviet đã tấn công họ. Nhưng nó sẽ được thực hiện rất sớm, bởi đó là Yuri, không phải Alexsander Romanov, ai là kẻ thù thực sự. Cơ sơ, đã tấn công nước Mỹ, là một trong rất nhiều, các cơ sở bị bắt và sử dụng bởi quyền lực của Yuri. Yuri đã thực sự khôn ngoan khi đưa một người giả mạo vào khi anh ta trốn khỏi nhà tù, nên phe đồng minh đã không biết về vụ trốn thoát cho tới bây giờ. Và Yuri đã thể hiện sức mạnh của mình, và sức mạnh của Xoviet đã phá huỷ cơ sở nghiên cứu các siêu vũ khí của phe đồng minh, mà đẫ từng được sử dụng để tấn công hạm thuỷ quân của Xoviet. Quân đồng minh đã liên kết với Liên Xô để ngăn chặn sự thống trị của Yuri một lần nữa.

Red alert 3 Ra4


Nguyên văn

- Allies won the last Red war. They put Yuri in the Psychic prison, but this was not the end of him. During Yuri's campaign in Ra3:TW Yuri's former followers help him escape his prison. In this campaign you are helping Yuri regain his former strength, and establish a nuclear missle silos base on the moon.
- Next in the timeline, the Soviet campaign starts. Yuri has many Soviet bases captured, and you start as the commander of the base, which is currently under attack and can be overrun any moment. During the Soviet campaign you will discover Yuri's true plan to build one single psychic device, called the 'psychic ripper' to take over the world. Yuri needed this Nuclear Missiles on the moon to protect it. Nobody knows what other devices Yuri may have built to make sure his Psychic Ripper is operational.
- And the last is the Allied campaign. It takes place at the same time the Soviet one does. The Allies first belive that they are betrayed by the Soviet Union, because one of the Soviet bases attacked them. But they will realise very soon, that it was Yuri, not Alexsander Romanov, who is the real foe. The base, which attacked Americans, was one of the many, captured and used by Yuri's forces. Yuri did a really good job putting his clone into the prison during his escape, so the Allies were unaware of his escape until now. Once Yuri manifests himself, and the Soviet forces destroy Allied superweapon research base, which was used to attack Soviet naval fleet due to thier 'betrayal', Allies join Soviet Union in the quest to prevent Yuri's world domination once again.

Red alert 3 Ra3
[/color]

Cũng như bao fan hâm mộ Red Alert, mình rất mong đợi được chơi thử phiên bản Red Alert 3 - 3D, và mình đã có cơ hội Test thử bản Red Alert 3 Command & Conquer(tm) Generals Zero Hour Patch 1.00 .Và bản này vì là bản đầu tiên nên có khá nhiều lỗi, cái bản này không đúng như những gì mình tưởng tượng về Red Alert 3 (Ra3), về phần đồ họa cũng không có gì đặc biệt nếu chấm điểm thì được khoảng 6,5 /10 , âm thanh cũng tạm được 6/10.

Cách chơi cũng giống Red Alert 2, chỉ có vài điểm khác biệt như xây nhà bằng một chiếc xe thay vì cứ chọn nhà cần xây khi nào xong thì đặt như Ra2, mấy chiếc xe xây dựng này được mua từ nhà chủ, mua nhiều xe thì xây càng nhanh nhưng mình thấy chỉ cần 3 chiếc là đủ rồi.


Do bản Patch này hơi cũ nên rất hay bị văng ra ngoài khi mua nhầm lính bị lỗi, hiện tại thì đã có bản Patch 1.04 ( ftp://ftp.ea.com/pub/eapacific/gener...04-english.exe )nhưng mình vẫn chưa tìm được cách Updated vì bản mình cài đặt là bản Crack, có thể bản Patch 1.04 này chơi rất tốt vì theo mình được biết nó Fix được rất nhiều lỗi (Mấy lỗi này nếu mà liệt kê ra chắc khoảng 1 trang giấy A4 !!, hiz).

Cuối cùng nếu bạn nào muốn thử thì hãy download về chơi thử và cùng nghiên cứu Updated 1.04 ^^!.
Download & Hướng dẫn cài đặt
Yêu cầu cấu hình hệ thống thấp nhất để có thể chơi được Game:
· OS: Windows XP/ME/2000/98 (Windows 95/NT not supported)
· CPU: 800 MHz Intel Pentium III or AMD Athlon processor
· RAM: 128 MB
· Video: 32 MB AGP video card using the Nvidia GeForce 2, ATI Radeon 7500, or more recent chipset with DirectX 8.1 compatible driver
· Sound: DirectX 8.1 compatible PCI 16-bit sound card

1.Download:
-Download (906.87Mb):
mediafire.com ?sharekey=dab4 ... 56c1b1a8d9
hoặc mediafire.com ?sharekey=9650 ... beb3f9f6172.Hướng dẫn cài đặt:
- Giải nén Game đã cài đặt: Để các file từ RedAlert3_CC_GZH.part01.rar --> RedAlert3_CC_GZH.part10.rar chung 1 thư mục và chỉ cần giải nén fileRedAlert3_CC_GZH.part01.rar sau khi giải nén các bạn được thư mục RedAlert3_CC_GZH (đây là thư mục Game đã cài đặt), vào thư mục này và play file Generals.exe để chơi.

- WinRar 3.80 Beta 3 Full : http://4r.ketnoitatca.net/showthread.php?t=2495
Nguồn từ : http://ketnoitatca.net

Nguồn: CongTruongIT.ComCommand & Conquer: Red Alert 3 - Rising Sun - Đế chế mặt trời
Lần cuối cùng chúng ta được thưởng thức sản phẩm thuộc dòng Command and Conquer: Red Alert (RA) đã cách đây 7 năm với phiên bản mở rộng của RA2,: Yuri's Revenge. Tuy nhiên, cho dù thiếu vắng sự đóng góp của RA, dòng CnC vấn tiếp tục đạt thành công với các nhánh khác như General hay Tiberium. Nhưng điều đó không có nghĩa là EA đã bỏ quên RA. Cách đây vài tháng, những tin đồn về RA3 đã xuất hiện, sau đó chính thức được xác nhận và tại hội chợ E3 2008 lần này, RA3 đã lộ diện một cách đầy đủ hơn, giúp những fan trung thành tiếp tục hâm nóng ham mê của mình.

Nhiệm vụ thất bại

Sau những sự kiện xảy ra trong RA2, những người đứng đầu của liên minh Soviet vạch ra một kế hoạch táo bạo là quay ngược trở lại quá khứ và ám sát Albert Einstein (người nắm giữ chìa khóa đi ngược thời gian, nguyên nhân xảy ra những sự kiện trong hai phiên bản đầu tiên) nhằm đưa liên minh trở lại thời kì hoàng kim - đứng đầu thế giới với quyền lực to lớn. Tuy nhiên, trong cuộc hành trình, một vài trục trặc đã xảy ra và góp phần tạo ra một khoảng thời gian bị "lỗi". Chính điều này đã làm cuộc cách mạng công nghệ phát triển theo chiều hướng khác so với ban đầu và hệ quả là một nền văn minh mới được phát triển, với kĩ thuât vượt trội mang tên Empire of Rising Sun (tạm dịch là đế chế mặt trời mọc). Và, chiến tranh thế giới lần thứ III đã nổ ra, lần này là giữa ba phe: Đồng minh, Liên minh Soviet và đế chế Rising Sun.
muasaobang
muasaobang
Admin

Tổng số bài gửi : 92
Join date : 03/01/2010
Age : 28
Đến từ : Sao Hoa

http://phumy2.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết