TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc

Go down

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc  Empty [News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc

Bài gửi by mmmmaabb012 on Tue Jul 13, 2010 1:06 am

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc


Trich tu game4v

Thừa hưởng sức mạnh ngũ hành, mang trên người thần lực của các vị tiên thời thượng cổ, thú nuôi chính là cánh tay phải đắc lực nhất giúp game thủ Thiên Tử vượt lên mọi gian nguy.

https://www.youtube.com/v/kIp5w59exLo


Chủng loại thú nuôi biến hóa đa dạng

Hệ thống thú nuôi của Thiên Tử khá phong phú, thiên biến vạn hóa khiến cho việc phân loại trở nên khó khăn. Bởi chúng đều có những tuyệt chiêu, đặc tính, phẩm chất, tính cách hoàn toàn riêng biệt và tất cả đều phụ thuộc vào bàn tay huấn luyện tinh diệu của người chủ nhân. Có loài chuộng tấn công pháp thuật, có loài lại chuyên tấn công vật lý, chúng cũng như chính con người, mạnh mẽ và uyển chuyển, biến hóa khôn lường.

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc  9_7_10_thientu2

Ngoài ra, chức năng luyện hóa thú nuôi sẽ cho phép người chơi quyết định tư chất bẩm sinh, con đường trưởng thành cho thú nuôi của mình. Có thể cùng 1 loại thú nuôi, nhưng với người chủ này nó sẽ là 1 chiến binh dũng mãnh, nhưng với người chủ khác nó lại trở thành 1 tay vệ sĩ phòng ngự đắc lực nhất.

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc  9_7_10_thientu1

Chức năng hợp thể đặc sắc, biến đổi mạnh mẽ về ngoại hình

Một trong những chức năng đặc sắc nhất trong hệ thống thú nuôi chính là hợp thể. Sau khi hợp thành một, người chủ nhân sẽ nắm trọn sức mạnh, kỹ năng mà thú nuôi đang có và còn có thể tạo ra được những tuyệt chiêu mới lạ của bậc thần thánh.

Một khi thú nuôi được thăng đến cấp sao cao nhất, thì ngoại hình sau khi hợp thể càng rực rỡ, uy phong hơn bao giờ hết. Là chủ nhân, các bậc nhân sĩ đừng quên thăng cấp sao cho thú nuôi bảo bối của mình, vì đó là cách nhanh nhất giúp chúng sớm trở thành thần thú dũng mãnh.

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc  9_7_10_thientu7s

Năng lực tìm ngọc của thú nuôi

Không chỉ dừng lại ở đó, thú nuôi của Thiên Tử thực sự còn là 1 trợ thủ ưu tú nhất. Với hoài bão lớn lao, các game thủ sẽ luôn phải đối đầu với những trận chiến liên miên, hoặc phải dành nhiều thời gian để luyện võ công danh chấn thiên hạ. Lúc này, thú nuôi sẽ thực hiện những cuộc hành trình đi tìm ngọc, mang về cho người chơi những thần châu dị bảo quý báu nhất. Nhờ thế, các game thủ sẽ có được nhiều châu báu, củng cố địa vị của mình trên chốn giang hồ mà không phải tốn chút công sức nào.

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc  9_7_10_thientu3

Sử dụng cùng lúc 3 thú nuôi

Người chơi có thể dùng cùng lúc: thú nuôi để tìm ngọc, thú nuôi cho xuất chiến, thú nuôi hợp thể. Có chúng, các nhân sĩ sẽ không còn cảm thấy đơn độc khi đi trên con đường chinh phục võ lâm. Đồng thời ngoại hình thú nuôi sẽ biến hóa không ngừng qua từng thời kì, sau khi biến hóa, sức mạnh, thiên tính cũng sẽ được thăng cấp tương ứng, sức tấn công cũng như mức sát thương cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Do đó, hãy thường xuyên rèn luyện chúng, cho chúng ăn no, nghỉ ngơi, nâng cao độ thân mật, có như thế chúng mới có thể tiến hóa, thăng cấp nhanh chóng và trung thành với bạn mãi mãi.

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc  9_7_10_thientu4

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc  9_7_10_thientu5

[News]Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng 3 thú nuôi cùng lúc  9_7_10_thientu6

Trang chủ: http://tt.playpark.vn/

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết