TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[News]Thiên Tử Online - Biết người biết ta chưa hẳn đã PK thắng

Go down

[News]Thiên Tử Online - Biết người biết ta chưa hẳn đã PK thắng Empty [News]Thiên Tử Online - Biết người biết ta chưa hẳn đã PK thắng

Bài gửi by mmmmaabb012 on Fri Jul 02, 2010 9:07 am

[News]Thiên Tử Online - Biết người biết ta chưa hẳn đã PK thắng


Trích từ game4v

Hệ thống PK trong Thiên Tử với 8 hình thức đặc sắc, đa dạng khác nhau sẽ đưa bạn đến những trận đánh địch - ta rõ ràng, giúp người chơi hoàn toàn không mơ hồ hay hoang mang về đối thủ trước mắt.

https://www.youtube.com/v/d61QRkhX49M


Nếu thế lực của bạn còn yếu, thì cách duy nhất để chống lại kẻ thù chính là phải liên minh với các thế lực khác. 1 trong số 8 hình thức PK là loại hình PK liên minh, kiểu PK này có chức năng giúp các bạn nhận biết được ai là liên minh, ai là thù địch, để từ đó có thể triển khai đấu pháp hợp lý nhất. Ngoài ra, Thiên Tử còn có thêm 7 loại hình PK hấp dẫn khác như: PK bang hội, quân đoàn, thiện ác...đang chờ người chơi khám phá thêm.

[News]Thiên Tử Online - Biết người biết ta chưa hẳn đã PK thắng 8_6_10_thientu1

Nói về PK chắc hẳn nó đã không còn xa lạ đối với các nhân sĩ Võ lâm. Mang trên mình võ công thượng thừa thì bất cứ ai cũng muốn so tài, phân chia cao thấp với cao thủ khác, hoặc đơn giản chỉ là trừng trị kẻ thù. Dù biết rằng chiến thắng thường nghiêng về kẻ mạnh nhiều hơn, nhưng đến với hệ thống PK của Thiên Tử, các nhân sĩ võ lâm sẽ còn phải sử dụng đến nhiều kĩ năng khác chứ không chỉ là sức mạnh đơn thuần.

[News]Thiên Tử Online - Biết người biết ta chưa hẳn đã PK thắng 8_6_10_thientu2

Binh pháp vẫn thường nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Song, tại thế giới Thiên tử, “biết người, biết ta” chính là một điều không tưởng. Bởi hệ thống vũ khí phong phú của Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng linh hoạt nhiều loại vũ khí và tuyệt chiêu cùng lúc. Bạn có thể chỉ là 1 tay đại phu yếu ớt lo việc trị liệu cho đồng đội nhưng chỉ với 1 động tác nhấn nút nhỏ bạn đã có thể hóa thân ngay thành 1 tay kiếm sĩ oai hùng mà ai cũng phải khiếp sợ.

[News]Thiên Tử Online - Biết người biết ta chưa hẳn đã PK thắng 8_6_10_thientu3

Để thực hiện điều đó, người chơi chỉ cần thông thạo thuật luyện đơn để tạo ra những điểm số kỹ năng dư thừa, để từ đó học được vô số kỹ năng khác. Do đó, trong những trận pk sẽ không còn ta biết người hay người biết ta, tất cả yếu tố quyết định thắng thua còn lại chính là chiến thuật và óc phán đoán.

[News]Thiên Tử Online - Biết người biết ta chưa hẳn đã PK thắng 8_6_10_thientu4

Trong chiến đấu, các tuyệt chiêu đều góp phần hết sức quan trọng để phân định thắng thua. Song, tuyệt chiêu không chỉ có hình thức bên ngoài, mà còn phải có nội công thâm hậu. Đó là lí do Thiên Tử cho xuất hiện NPC Truyền Công Sư, chỉ cần bỏ chút ngân lượng và thời gian các nhân sĩ võ lâm đã có thể được vị cao tăng này truyền thụ nội công, sau khi được truyền nội công, các nhân sĩ sẽ thấy điểm kinh nghiệm cũng như thể lực tăng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trang chủ: http://thientu.vn/

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết