TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng

Go down

[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng Empty [News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng

Bài gửi by mmmmaabb012 on Fri Jul 23, 2010 6:30 am

[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng


Sáng ngày 22/07/2010 tại trụ sở công ty Asiasoft đã có hàng ngàn game thủ tập trung mong được nhận VIP code Thiên Tử để tham gia vào đợt alpha test sắp tới.


https://www.youtube.com/watch?v=5m0gwsrTLcs

Mặc dù theo thông tin đưa ban đầu ra là Asiasoft chỉ phát VIP code game Thiên Tử từ 9h đến 10 sáng với số lượng giới hạn là 100 VIP code nhưng ngay từ phút 7h30 đã có hàng trăm game thủ có mặt đứng "xí chỗ". Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho những game thủ khác, Asiasoft quyết định đúng 9h mới tiến hành phát VIP code như đã thông báo từ trước. Mặc dù đợi khá lâu những hàng trăm game thủ tới sớm vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Càng về sau lượng game thủ tới một đông và làm chật cứng văn phòng Asiasoft từ ngoài cổng cho tới tận trong văn phòng. Trước sự chen lấn của game thủ, nhân viên công ty Asiasoft phải dùng loa để ổn định tình hình.

[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu3
Không chỉ thế, người dân xung quanh đây còn lầm tưởng có đám đông đến làm loạn, biểu tình đòi nợ trước công ty này nên đã gọi điện ngay cho Công an Khu phố đến giải tán. Tuy nhiên khi đến nơi, các đồng chí mới tá hỏa là NPH Asiasoft hiện đang mở một sự kiện phát quà thưởng cho người chơi và chỉ nhắc nhở sơ. (Ảnh game thủ cung cấp).

Ban đầu, NPH Asiasoft cũng chỉ phát đúng 100 VIP code nhưng hàng trăm game thủ có mặt phản đối. Anh Tuyền - một game thủ ở tận Bình Dương cho biết: “Tôi đã cất công đi từ sáng sớm chỉ mong có được VIP code Thiên Tử để chơi game, vì vậy mong Asiasoft hãy phát thêm VIP cho tôi cũng như tất cả những game thủ có mặt tại đây”. Nắm bắt được tình hình này và không muốn game thủ hụt hẫng khi ra về, Asiasoft đã quyết định phát VIP code cùng những quà tặng như CD cài đặt, móc khóa, áo thun…cho những game thủ có mặt.

[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu1

Theo ghi nhận của những người có mặt, thì hầu hết người tới nhận VIP code đều đủ mọi lứa tuổi đã từng chơi nhiều game online khác nhau như Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Tam Quốc Chí…và có những game thủ từng chơi Thiên Tử tại sever Trung Quốc rất mong muốn có được VIP để tham gia vào bản Việt hóa. Hiện tại, sự kiện phát VIP Code Thiên Tử không chỉ nóng ở ngoài đời thực trên khắp các tỉnh thành, trên khắp các diễn đàn game mà đã lan sang cả mạng xã hội Facebook.

[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu2
[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu4
[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu5
[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu6
[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu7
[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu8
[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu9
[News]Trụ sở Asiasoft bị bao vây, công an đến giải phóng 22_7_10_thientu10

Nhận Vip Code các đợt ở facebook
https://www.facebook.com/thientu.vn

Trang chủ: http://tt.playpark.vn/default.aspx

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết