TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[News] Thiên Tử Online sẽ tích hợp auto miễn phí

Go down

[News] Thiên Tử Online sẽ tích hợp auto miễn phí Empty [News] Thiên Tử Online sẽ tích hợp auto miễn phí

Bài gửi by mmmmaabb012 on Mon Jul 05, 2010 4:14 am

[News] Thiên Tử Online sẽ tích hợp auto miễn phí


Đây là thông báo chính thức từ phía Asiasoft sau quá trình ghi nhận ý kiến của cộng đồng game thủ về việc có nên sử dụng auto trong Thiên Tử Online hay không.

Gần đây, trên diễn đàn của Thiên Tử Online đã rộ lên chủ đề thảo luận về việc game nên có auto hay không. Và kết quả gần 85% bình chọn cho việc nên có auto tích hợp đã thật sự cho thấy mức độ tâm của người chơi dành cho chức năng này. Hầu hết ý kiến của các game thủ đều cho rằng đối với một MMORPG thì auto là cần thiết nhưng điều quan trọng là auto như thế nào để không làm giảm sức hấp dẫn của game và không làm mất tính cạnh tranh công bằng giữa người chơi với nhau. Một số bạn thì lại tỏ ra “cực đoan” hơn khi dọa bỏ game nếu không có auto.

[News] Thiên Tử Online sẽ tích hợp auto miễn phí 100702_tt1

Để giải đáp thắc mắc của các game thủ, ông Phạm Minh Luân, giám đốc sản phẩm của Asiasoft cho biết: “Với mong muốn phục vụ hết mình cho công đồng game thủ và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng những nguyện vọng của game thủ. Hiện nay, Auto là một xu hướng cần thiết đối với các game MMORPG tại thị trường Việt Nam do đó chúng tôi không đi ngoài quy luật này. Chúng tôi chính thức xác nhận rằng Thiên Tử có tích hợp Auto trong game miễn phí”.

[News] Thiên Tử Online sẽ tích hợp auto miễn phí 100702_tt2

Điểm đặc biệt của auto Thiên Tử Online là chức năng này sẽ được chia làm 4 bảng và hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau, bao gồm auto chiến đấu, thu thập, trị liệu và cho pet ăn. Khi trải nghiệm Thiên Tử, các game thủ đều có thể lựa chọn từng loại auto này phối hợp với nhau khi đánh quái. Ví dụ, bạn có thể tự đánh quái bằng tay và chỉnh auto bơm máu hay thu thập vật phẩm hoặc cũng có thể kết hợp nhiều auto cùng một lúc.

Trang chủ: http://thientu.vn

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết