TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online

Go down

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online Empty [News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online

Bài gửi by mmmmaabb012 on Mon Jun 21, 2010 3:19 am

[New game]Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online

Trích từ: từ nhiều nguồn

Nhằm giúp cộng đồng game thủ trong nước có thể nắm bắt được hầu hết các điểm nổi trội của game Thiên Tử, NPH Asiasoft đã đầu tư khá kỹ lưỡng trong phần cập nhật nội dung cũng như nêu thông tin về các điểm đặc sắc của trò chơi. Qua đó, Asiasoft đã mất khoảng thời gian gần 2 tháng trời để ghi lại các đoạn video clip trong game và dàn dựng chúng thành những phần nhỏ, hợp với nội dung cần nêu.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online CS0.12517980.5_6_10_thientu1


Được biết hiện tại trên trang chủ Thiên Tử, phần nội dung điểm đặc sắc của trò chơi mới chỉ được cập nhật 2/3. Do đó vẫn còn khá nhiều các điểm nhấn khác mà NPH Asiasoft muốn bật mí đến người chơi vào một ngày gần đây. Theo đó, trước mắt chúng ta có thể tìm hiểu về các điểm đặc sắc hấp dẫn của game Thiên Tử như: Thú cưỡi, Thiên tử, Trang bị, Thú nuôi, Thời trang, Nhiệm vụ, Lễ hội, Phụ bản, Chiêu thức, Chiến trận và cấp bậc, Vua, Boss thông qua các đoạn video clip mới được cập nhật.

[Sủng vật] Sở hữu thuộc tính ngũ hành, sủng vật là một trong những biến hóa đặc sắc, mới mẻ trong game Thiên Tử. Khi có được trứng sủng vật, bạn có thể nhấn chuột phải để mở nó, sau đó nhấn phím A hoặc nút “Sủng vật” để mở giao diện sủng vật và xem xét thuộc tính của nó.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online CS0.12517994.5_6_10_thientu12a


Giao diện Sủng Vật:

Giới hạn: Một nhân vật có thể mang tối đã là 8 sủng vật.

Xuất chiến: Thả ra hoặc thu hồi sủng vật, sủng vật đi theo để hỗ trợ chủ nhân chiến đấu, sủng vật cũng được thăng cấp dần.

Luyện hóa: Đây là chức năng nâng cao phẩm chất của sủng vật, khi luyện hóa thành công sủng vật sẽ có phẩm chất cao hơn. Nếu luyện hóa sủng vật thất bại có thể sẽ biến thành bảo thạch dùng để khảm nạm hoặc giữ nguyên trạng thái ban đầu.

Cho ăn: Thức ăn phù hợp với sủng vật có thể làm tăng sức mạnh và độ thân mật của sủng vật.

Phóng sinh: Trả sủng vật về lại với thiên nhiên.

Tiến hóa: Sủng vật khi đạt được đẳng cấp nhất định sẽ được tiến hóa thành một hình dạng mới, lớn và đẹp hơn. Đồng thời tăng cường sức chiến đấu.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online CS0.12517993.5_6_10_thientu8a


Tiềm lực: Trong quá trình sủng vật và bạn cùng nhau giết quái sẽ nâng cao điểm này, nếu không cẩn thận để sủng vật chết đi thì độ thân mật sẽ giảm thấp. Lúc độ thân mật là 0 thì sủng vật sẽ không muốn xuất chiến. Độ thân mật có thể nâng cao khả năng sát thương và điểm kinh nghiệm khi hợp thể.

Độ ăn no: Độ ăn no của sủng vật sẽ giảm thấp theo thời gian. Nếu quá thấp sủng vật sẽ không thể xuất chiến. Dùng thức ăn cho ăn để nuôi dưỡng sủng vật. Một khi sủng vật đã không thể xuất chiến, hãy đến người quản lý phục sinh sủng vật để trị liệu.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online CS0.12517992.5_6_10_thientu3a


Tìm báu: Khi sủng vật vượt trên cấp 30 có thể đi tìm ngọc cho chủ nhân, mỗi lần tìm ngọc sẽ tiêu hao 10 điểm độ ăn no và thân mật, mỗi ngày sủng vật có thể tiến hành tìm ngọc 12 lần. Khi sủng vật tìm ngọc, nếu chủ nhân chết đi hoặc offline, chức năng tìm ngọc sẽ thất bại.
Mang theo: Đâu là chức năng sủng vật kết hợp với chủ nhân, giúp tăng thêm sức mạnh và thay đổi dáng vẻ bên ngoài của chủ nhân. Việc gần gũi sủng vật và cùng chiến đấu làm tăng độ thân mật của sủng vật.

[Hệ thống thú cưỡi] Thú cưỡi là những chiến hữu cùng xông pha chiến trường và cũng là người bạn trong suốt cuộc hành trình khám phá trong thế giới Thiên Tử.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online CS0.12517999.5_6_10_thientu15a


Khi bạn đã có được “Vé cưỡi”, bấm chuột phải vào vé để nhận một con thú cưỡi cho mình. Có rất nhiều chủng loại thú cưỡi khác nhau. Đặc biệt với các vị trí như Minh Chủ Võ Lâm, Thiên Tử hay các vị trí khác đều có các thú cưỡi chuyên thuộc.Tiếp đến bấm phím “P” hay nút “Thú cưỡi” để xem thông tin của nó.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online CS0.12517984.5_6_10_thientu2a


Kỹ năng: Thú cưỡi cũng có những kỹ năng đa dạng như một nhân vật

Cho ăn: Sử dụng thực phầm cho thú cưỡi ăn, có thể nâng độ thân mật của thú cưỡi, tăng thêm điểm kinh nghiệm cho thú cưỡi. Khi kinh nghiệm đạt được mức độ yêu cầu, thú cưỡi sẽ được thăng cấp.

Luyện hóa: Khi đạt được đẳng cấp yêu cầu, thú cưỡi còn có chức năng luyện hóa để nâng cao phẩm chất của nó. Phẩm chất của thú cưỡi càng cao, tốc độ trưởng thành càng nhanh. Mỗi lần luyện hóa thú cưỡi, tốc độ của thú cưỡi sẽ được nâng lên 5 điểm. 

Thảo luận game Thiên Tử tại link này : http://forum.playpark.vn/forumdisplay.php?f=961
Nguồn: game gate

Hệ thống PK phong phú

Với 8 hình thức đặc sắc, đa dạng khác nhau sẽ đưa các bạn đến những trận đánh địch ta rõ ràng, giúp các nhân sĩ hoàn không hoang mang về đối thủ trước mắt.

Hòa mình vào 5 vương triều vĩ đại nhất của lịch sử Trung Hoa ắt hẳn sẽ khiến chúng ta liên tưởng ngay đến những trận hỗn chiến bất phân địch ta. Song, hệ thống PK trong Thiên Tử với 8 hình thức đặc sắc, đa dạng khác nhau sẽ đưa các bạn đến những trận đánh địch ta rõ ràng, giúp các nhân sĩ hoàn toàn không mơ hồ, không hoang mang về đối thủ trước mắt là thù hay bạn.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online ZL0.12518139.tt_wallpaper_4

Nếu thế lực của bạn còn yếu, thì cách duy nhất để chống lại kẻ thù chính là phải liên minh với các thế lực khác. 1 trong số 8 hình thức PK là loại hình PK liên minh, kiểu PK này có chức năng giúp các bạn nhận biết được ai là liên minh, ai là thù địch, để từ đó có thể triển khai đấu pháp hợp lý nhất.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7V0.12518039.8_6_10_thientu2

Ngoài ra, Thiên Tử còn có thêm 7 loại hình PK hấp dẫn khác như : PK bang hội, quân đoàn, thiện ác …. đang chờ các nhân sĩ võ lâm khám phá.

Nói về PK chắc hẳn nó đã không còn xa lạ đối với các nhân sĩ võ lâm. Mang trên mình võ công thượng thừa thì bất cứ ai cũng muốn so tài, phân chia cao thấp với cao thủ khác, hoặc đơn giản chỉ là trừng trị kẻ thù. Dù biết rằng chiến thắng thường nghiêng về kẻ mạnh nhiều hơn, nhưng đến với hệ thống PK của Thiên Tử, các nhân sĩ võ lâm sẽ còn phải sử dụng đến nhiều kĩ năng khác chứ không chỉ là sức mạnh đơn thuần.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online CS0.12517973.2c

Binh pháp vẫn thường nói : “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” . Song, tại thế giới Thiên tử, “biết người, biết ta” chính là một điều không tưởng. Bởi hệ thống vũ khí phong phú của Thiên Tử cho phép người chơi sử dụng linh hoạt nhiều loại vũ khí và tuyệt chiêu cùng lúc. Bạn có thể chỉ là 1 tay đại phu yếu ớt lo việc trị liệu cho đồng đội nhưng chỉ với 1 động tác nhấn nút nhỏ bạn đã có thể hóa thân ngay thành 1 tay kiếm sĩ oai hùng mà ai cũng phải khiếp sợ. 

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online VZ0.12517976.3

Để thực hiện điều đó, các nhân sĩ chỉ cần thông thạo thuật luyện đơn để tạo ra những điểm số kỹ năng dư thừa, để từ đó học được vô số kỹ năng khác. 
Do đó, trong những trận pk sẽ không còn ta biết người hay người biết ta, tất cả yếu tố quyết định thắng thua còn lại chính là chiến thuật và óc phán đoán.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online CS0.12517978.4

Trong chiến đấu, các tuyệt chiêu đều góp phần hết sức quan trọng để phân định thắng thua. Song, tuyệt chiêu không chỉ có hình thức bên ngoài, mà còn phải có nội công thâm hậu. Đó là lí do Thiên Tử cho xuất hiện NPC Truyền Công Sư, chỉ cần bỏ chút ngân lượng và thời gian các nhân sĩ võ lâm đã có thể được vị cao tăng này truyền thụ nội công, sau khi được truyền nội công, các nhân sĩ sẽ thấy điểm kinh nghiệm cũng như thể lực tăng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thảo luận game Thiên Tử tại link này : http://forum.playpark.vn/forumdisplay.php?f=961

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online Empty Re: [News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online

Bài gửi by mmmmaabb012 on Tue Jun 22, 2010 2:22 am

Trích: nhiều nguồn

Tìm hiểu về hệ thống Kết hôn và chỉ số Nhân vật

Hệ thống hôn nhân trong game Thiên Tử có thể giúp bạn và người yêu của mình nên đôi nên lứa, trăm năm hạnh phúc không chia rời!

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 19_5_10_thientu6

I/ Điều kiện cầu hôn
- Đẳng cấp của nam nữ đều đạt hay trên cấp 50.
- Khi phải xác nhận tiến hành cầu hôn, bên nam và bên nữ phải tiến hành tổ nhóm (trong tổ nhóm ngoài hai bên nam nữ kết hôn không được có các người chơi khác) đến chỗ NPC “Người quản lý hôn nhân” trong map Hoàng Cung (590.434).
- Hai bên phải xác nhận mình không có quan hệ phu thê, thời gian tự li hôn phải hơn 24 giờ và không trong tình trạng dự bị hôn nhân với người chơi khác.
- Hai bên phải xác nhận trong túi đồ còn ngăn trống (túi đồ nhỏ vô hiệu).
- Cần chi một khoảng phí hôn nhân nhất định.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 19_5_10_thientu7

II/ Quá trình cầu hôn
Khi đạt được điểu kiện ở trên, bên nam nhấn vào “Người quản lý hôn nhân” gửi lời cầu hôn đến bên nữ, bên nữ sẽ nhận được trong vòng 5 phút, nếu nhấn xác nhận là cầu hôn thành công, tiến vào giai đoạn dự trù hôn lễ, 3 ngày sau khi cầu hôn thành công phải hoàn tất hôn lễ, nếu không hôn lể coi như vô hiệu.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 19_5_10_thientu5

III/ Hôn lễ
- Nhấn vào NPC quản lý hôn nhân, chọn bố trí hiện trường hôn lễ, nộp các khoản phí, trang trí phong cách độc đáo cho hiện trường:
>> Hôn lễ thông thường (gửi lời mời trong phạm vi toàn quốc, lễ đường kết hôn là giao diện của hôn lễ, phí của qui mô thông thường là 88 lượng ngân phiếu).
>> Hôn lễ hạng trung (gửi lời mời trong phạm vi toàn quốc, giao diện của hôn lễ trong phạm vi Hoàng cung, phí của qui mô hạng trung là 188 lượng ngân phiếu).
>> Hôn lễ cao cấp (gửi lời mời trong phạm vi toàn quốc, giao diện của hôn lễ trong phạm vi toàn quốc, phí của qui mô cao cấp là 388 lượng ngân phiếu).
- Phải mặc Trang phục hôn lễ kiểu Hán mới có thể kết hôn.
- Sau khi bố trí cảnh, trong vòng 10 phút bên nam phải mở mục chọn “kết hôn” (không chọn, coi như hôn lễ thất bại). Cảnh trí kế hôn sẽ duy trì trong 20 phút.
- Nhấn vào NPC quản lý hôn nhân, chọn hôn lễ bắt đầu (hai người trong trạng thái tổ đội, trao danh hiệu), sau khi hôn lễ băt đầu, các game thủ mặc lễ phục hiện diện xung quanh NPC chủ trì sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định, nhấn vào hôn lễ bắt đầu là có thể tiến hành naotamtinhyeufo.
- Sau khi hôn lễ bắt đầu, nhấn “kết hôn” sẽ tự động tiến hành bái đường (sử dụng động tác qua lại)để cặp tân lang tân nương tỏa ra những hoa hồng , hiện lên các bối cảnh rượu tiệc...v...v...
- Cách 15 phút sau khi cặp trườc tổ chức xong hôn lễ mới có thể tiến hành cuộc hôn lễ tiếp theo.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 19_5_10_thientu9

IV/ Phu thê (Quyền lợi)
- Phu thê tổ đội đánh quái, số kinh nghiệm nhận được sẽ nâng thêm 20%.
- Hai bên sẽ có danh hiệu phu thê
- Số tiền chi nhận trong game của hai bên phu thê sẽ hiển thị lên bản tin tức của nhau.
- Hai bên phu thê không được liệt đối phương vào danh sách đen.
- Sau khi kết hôn, người chơi có thể đến chỗ NPC nhận nhẫn kết hôn, cùng kỹ năng chuyện dụng của phu thê và các động tác đặc thù.

Bảng thuộc tính của nhân vật.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 19_5_10_thientu1

- Sức mạnh: Khi thêm điểm sức mạnh sẽ làm tăng thêm điểm sinh mệnh, tấn công vật lý và bạo kích vật lý.
- Nhanh nhẹn: Khi thêm điểm nhanh nhẹn sẽ làm tăng thêm điểm né tránh vật lý, điểm phòng thủ vật lý, điểm mệnh trung vật lý và tính dẻo.
- Trí lực: Khi thêm điểm trí lực sẽ làm tăng điểm pháp lực, lực tấn công pháp thuật, và bạo kích pháp thuật.
- Tinh thần: Khi thêm điểm tinh thần sẽ làm tăng điểm né tránh pháp thuật, điểm sinh mệnh pháp thuật, điểm phòng thủ pháp thuật và ý chí.
- Thể chất: Khi thêm điểm thể chất sẽ làm tăng điểm sinh mệnh, điểm phòng thủ pháp thuật và vật lý, tính dẻo và ý chí.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 19_5_10_thientu2

Bảng trạng thái của nhân vật.
- Sinh mệnh: Thể hiện Sinh mệnh của nhân vật, điểm sinh mệnh tăng khi thăng cấp, khi nâng điểm thuộc tính và được bổ sung thêm từ trang bị, danh hiệu cộng sinh mệnh...v...v...
- Pháp lực: Thể hiện điểm pháp thuật của nhân vật, tăng khi thăng cấp, nâng điểm thuộc tính và được bổ sung từ trang bị và danh hiệu cộng pháp lực...v...v...
- Vật công và pháp công: Thể hiện điểm tấn công vật lý và pháp thuật của nhân vật, tăng khi thăng cấp nâng điểm thuộc tính và được bổ sung từ trang bị và danh hiệu...v...v...
- 4 Vật phòng và pháp phòng: Thể hiện điểm phòng thủ vật lý và pháp thuật của nhân vật, tăng khi nâng điểm thuộc tính và được bổ sung từ trang bị, danh hiệu…v...v...

Thăng cấp nhân vật.
Khi nhân vật thăng cấp bên góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng nhắc nhở Người chơi tăng điểm thuộc tính và điểm kỹ năng. Mặc định 1 lv sẽ tăng 5 điểm thuộc tính và 1 điểm kỹ năng. Điểm thuộc tính dùng để tăng điểm thuộc tính của nhân vật và điểm kỹ năng dùng để tăng điểm kỹ năng để sử dụng skill.

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 19_5_10_thientu3

Bảng kỹ năng của nhân vật

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 19_5_10_thientu4

Thảo luận game Thiên Tử tại link này : http://forum.playpark.vn/forumdisplay.php?f=961

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online Empty Re: [News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online

Bài gửi by mmmmaabb012 on Wed Jun 23, 2010 3:40 am

Trích từ forum.playpark.vn
Nhân vật trong Thiên Tử Online được chia làm sáu lớp theo các trường phái binh khí như: Cung, Kiếm, Đao, Quạt, Sáo và Phù đồng thời mỗi lớp nhân vật đều có những uy lực riêng biệt.
Cùng với hệ thống chiêu thức vô cùng đa dạng chắc chắn sẽ đem đến cho game thủ sự phong phú về màu sắc cũng như nhiều hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt.
Cung
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu1
Cung là 1 loại vũ khí tầm xa, lực sát thương mạnh mẽ cùng nhiều chiêu thức khác nhau, có thể đánh hạ đối phương ở một cự ly mà các loại vũ khí khác không thể đánh tới. Một xạ thủ thiện xạ là người quy tụ được hai khả năng chính đó là độ chính xác cao và sự nhanh nhẹn. Loại vũ khí này đã xây dựng nên rất nhiều chiêu thức để triển khai trong chiến đấu. Khi một xạ thủ đã quy tụ được nộ khí bản thân ắt sẽ tung ra chiêu Thất Tinh Tụ Hội, vì đây chính là chiêu thức đỉnh cao của Cung, chiêu thức này tấn công trên một số lượng lớn địch, khiến thập quân ngã bại. Bên cạnh đó thì Trọng Tiễn Kích sẽ gây choáng váng cho kẻ địch. Ngoài những chiêu thức tấn công đó, một xạ thủ giỏi còn có thể dùng Huyễn Nghệ Thần Công để tăng lực bạo kích cho quân mình.
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu5s
Đao
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu2
Với sức mạnh và uy lực tỏa sáng của cặp đao sẽ khiến bao kẻ thù phải bỏ mạng trên sa trường. Song đao thể hiện sự dũng mãnh của anh hùng. Với song đao trên tay, cùng sự tập trung sức mạnh sẽ không mất nhiều thời gian để đánh hạ hàng loạt kẻ thù. Một khi nộ khí tăng cao thì đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để tung Loan Nguyệt Viên Đao, với chiêu thức này một đao binh sẽ hạ được nhiều kẻ địch trong cùng một lúc. Nếu trong đội hình yểm trợ, một đao binh có thể dùng Địa Vương Đao để làm cho kẻ địch mất máu liên tục trong một khoảng thời gian. Bên cạnh đó thì hệ thống chiêu thức của Đao còn có một chiêu thức của nội lực, đó là Sư Tử Hống, khác với chiêu thức Sư Tử Hống dùng trong tấn công và đẩy lùi quân địch, thì ở đây Sư Tử Hống được dùng để đôn đốc ngàn quân, khiến cho quân mình tăng cao sức nhanh nhẹn trong chiến đấu. Những chiến binh dùng song đao thường được xếp vào vị trí tiên phong trong đội hình chiến đấu
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu3s
Kiếm
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu3
Những chiến binh sử dụng loại vũ khí này thường được nổi danh bởi chiêu thức Ba Động Kiếm. Đây là một trong ba chiêu thức đỉnh cao của kiếm pháp, chiêu thức đánh hạ cùng lúc nhiều quân địch. Nhưng nếu một khi lực của địch mạnh hơn thì tuyệt chiêu Phá Kỹ Kiếm sẽ giúp cho kiếm sĩ dễ dàng thoái lui để tìm chiến thuật mới. Đây là tuyệt kỹ phong ấn địch, một khi địch đã trúng tuyệt kỹ này thì trong một khoảng thời gian nhất định, sẽ không thể tiến hành bất cứ kỹ năng nào. Nhưng trạng thái này sẽ bị cắt đứt nếu có một lực công kích khác tác động lên. Ở vai trò hỗ trợ đồng đội chiến đấu đối với loại kiếm pháp này, quân trong đội hình của bạn đồng loạt sẽ được tăng cao sức phòng thủ với chiêu thức Kiếm Thần Quyết. Kiếm sĩ thường là những chiến binh theo đuổi dòng sức mạnh. Một khi kiếm pháp đã đạt được đến một cảnh giới, chỉ cần tung một nhát chí mạng đã hạ được số lượng lớn kẻ thù. Trong chiến đấu, kiếm sĩ là nguồn sức lực mạnh mẽ nhất
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu6s
Phù
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu4
Bách Phù Trân Châu đây là loại phù pháp vô biên của các pháp sĩ. Với pháp thuật này, pháp sĩ sẽ dùng thân mình làm tâm, tạo sát thương cho hàng loạt quân thù trên một bề mặt rộng lớn. Tuy thể lực không được cường tráng như các chiến binh khác. Nhưng tinh thần của pháp sĩ thì không chiến binh nào sánh kịp. Phù là loại binh khí dành cho những chiến binh đam mê pháp thuật. Trên sa trường, chủ nhân của loại binh khí thần thánh này có thể khiến cho thân thủ kẻ thù tê liệt và trong thời gian bị trù ếm, quân địch không thể nào cầm nổi vũ khí trên tay. Cùng với Hỏa Linh Phù thì pháp sĩ sẽ khiến cho lực lượng của mình được nâng cao tinh thần, sức tấn công và độ nhanh nhẹn. Một khi sở hữu thần khí này pháp sĩ có thể triệu gọi tứ đại tinh linh Phong, Hỏa, Thủy, Thổ để chiến đấu, sử dụng năng lực tinh linh có thể làm suy yếu đối thủ hoặc tạo ra ánh sáng huyền ảo gây ảo giác cho đối phương. Sức mạnh của đại tinh linh được thể hiện ở những chiêu thức khác nhau. Trong chiến đấu các pháp sĩ được xếp vào đội hình tấn công tầm xa hoặc vào vai chế ngự mục tiêu địch cũng rất hiệu quả.
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu7s
Sáo
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu5
Từ một nhạc cụ là ống sáo, nay đã được các cao thủ sử dụng để làm binh khí, Một khi đã dùng nội lực thâm hậu của bản thân truyền vào ống sáo với giai điệu của Thiên Ma Thất Âm, thì dù quân địch ở xa cách mấy, nếu nằm trên đường sóng âm này đi qua cũng sẽ đinh tai, nhức óc, tâm thần hỗn loạn đến chết. Cùng với những âm giai trong chiêu thức của Không Hồn Pháp, tạo ra những âm thanh du dương êm ả, khiến cho sức lực của quân địch mềm lỏng và tinh thần sẽ thả trôi trong một giấc ngủ say, mất sức chiến đấu. Những chiến sĩ sử dụng loại nhạc khí này, còn có thể thổi ra những tiết tấu làm cho tinh thần của quân ta tăng lên rất nhiều mỗi năm giây. Sáo là một loại vũ khí vô cùng lợi hại khi tác chiến.
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu1s
Quạt
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu6
Trải qua bao thời đại, quạt được xem là một loại thần binh lợi khí được dùng từ những bậc thánh nhân hay quân sư, phương sĩ. Tuy mong manh, nhưng quạt vốn có một sức mạnh kỳ ảo của nó. Quạt cũng có rất nhiều chiêu thức dùng tính ngũ hành tạo thành sức mạnh. Với chiêu thức như Sĩ Diễm Phong Bao, lấy thân mình làm tâm tạo ra sát thương cho hàng loạt đối thủ xung quanh. Những chiến sĩ sử dụng loại binh khí này, đa phần đều là những bậc tôn vinh trí lực. Trong rất nhiều chiêu thức chiến đấu, thì quạt luôn tỏ ra rất hiệu quả trong việc hỗ trợ đồng đội bằng những chiêu thức như Hồi Thiên Chi Tức có klhả năng nhanh chóng phục hồi máu cho bản thân, cho đồng đội. Và nếu sử dụng Trì Hoãn Chi Tức thì một luồng nội lực sẽ bao trùm lên quân địch, khiến tốc độ di chuyển của chúng bị trì hoãn một thời gian dài. Đây là loại vũ khí hoàn toàn không thua kém những binh khí khác.
[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online 7_5_10_thientu2s
Thảo luận game Thiên Tử tại link này : http://forum.playpark.vn/forumdisplay.php?f=961

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

[News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online Empty Re: [News] Giới thiệu những nét đặc sắc riêng game Thiên Tử online

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết