TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phần mềm đăng tin rao vặt, quảng cáo tự động lên hàng ngàn forum !

Go down

Phần mềm đăng tin rao vặt, quảng cáo tự động lên hàng ngàn forum ! Empty Phần mềm đăng tin rao vặt, quảng cáo tự động lên hàng ngàn forum !

Bài gửi by akaishuu on Sat May 14, 2011 1:09 am

[URL=\"http://aloxovn.com/forum/phan-mem-dang-tin-tu-dong/118087-phan-mem-dang-tin-rao-vat-quang-cao-tu-dong-len-hang-ngan-forum.html\"]Phần mềm đăng tin[/URL], phan mem dang tin, [URL=\"http://aloxovn.com/forum/phan-mem-dang-tin-tu-dong/118087-phan-mem-dang-tin-rao-vat-quang-cao-tu-dong-len-hang-ngan-forum.html\"]phần mềm đăng tin tự động[/URL], phan mem dang tin tu dong, [URL=\"http://aloxovn.com/forum/phan-mem-dang-tin-tu-dong/118087-phan-mem-dang-tin-rao-vat-quang-cao-tu-dong-len-hang-ngan-forum.html\"]phần mềm đăng tin rao vặt[/URL], phan mem dang tin rao vat, phần mềm đăng tin rao vặt tự động, [URL=\"http://aloxovn.com/forum/phan-mem-dang-tin-tu-dong/118087-phan-mem-dang-tin-rao-vat-quang-cao-tu-dong-len-hang-ngan-forum.html\"]phần mềm post bài[/URL], phan mem post bai tự động lên hàng nghìn diễn đàn - Giải pháp quảng cáo, đăng tin trực tuyến hiệu quả nhất !

Phần mềm đăng tin rao vặt, quảng cáo tự động lên hàng ngàn forum ! AloxoVn.Com-up-forum

Tải bản dùng thử, phiên bản mới nhất tại :
[URL=\"http://aloxovn.com/forum/autopost/\"]http://aloxovn.com/autopost/[/URL]
1.Lý do bạn cần dùng phần mềm đăng tin tự động trong quảng cáo dịch vụ, sản phẩm :

[URL=\"http://aloxovn.com/forum/phan-mem-dang-tin-tu-dong/118087-phan-mem-dang-tin-rao-vat-quang-cao-tu-dong-len-hang-ngan-forum.html\"]Phần mềm đăng tin[/URL] (đăng bài) rao vặt quảng cáo tự động Auto Poster giúp người dùng có thể đăng tin lên hàng ngàn forum (diễn đàn) rao vặt chỉ bằng một cú click chuột và các tin đăng được hoàn thành trong thời gian rất ngắn (chỉ trong vài chục phút hoặc một vài tiếng tùy vào số lượng forum đăng tải).

Phần mềm đăng tin tự động Auto Poster là một công cụ tối ưu và rất hiệu quả cho việc đăng tin quảng cáo, là công cụ tốt nhất giúp bạn đưa từ khóa, nội dung quảng cáo của bạn lên top 10 google 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chỉ sau khi đăng tin từ 1-2 ngày, tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa của bạn, các từ khóa có liên quan tới tin đăng của bạn sẽ được hiển thị ngay trang 1 của google.

Phần mềm đăng tin tự động giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bởi vì nếu bạn sử dụng phần mềm thì 1 mình bạn có thể làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn 5-10 người khác nếu họ post theo cách thủ công.

2.Các tính năng chính của phần mềm đăng tin tự động :

- Hỗ trợ đăng tin tự động lên hàng trăm, hàng nghìn diễn đàn: chỉ bằng 1 cú click chuột.

- Hỗ trợ reply, up tin (làm mới tin) cho các bài viết đã đăng: nhằm đảm bảo tin của bạn luôn nằm vị trí đầu tiên của chuyên mục trong forum đó.

- Hỗ trợ tăng pageview (lượt đọc) cho các bài viết đã đăng: có thể tăng lượt xem cho bài viết đã đăng lên hàng trăm hàng nghìn lượt nhằm kích thích sự tò mò của người xem. Ví dụ: Khi bạn đi ăn thì luôn muốn chọn các quán đông khách để ăn, tâm lý người lướt web cũng vậy bài được đọc nhiều sẽ muốn vào :smile:

- Hỗ trợ tạo, cập nhật chữ ký cho nick trên forum : Giúp các thông tin bạn cần nhấn mạnh luôn hiển thị dưới tất cả các bài viết của bạn (rất hữu ích cho việc SEO web)

- Hỗ trợ tạo, cập nhật các thông tin cá nhân khác của nick như : Avatar, Website cá nhân, Nơi chốn... giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn (qua hình ảnh avatar cá nhân của nick) hoặc tạo backlink tốt qua thông tin website cá nhân...

- Hỗ trợ xuất báo cáo các tin đã đăng dưới dạng thống kê file excel : giúp quản lý tin đăng thuận lợi, chủ động.

3.Demo & Hướng dẫn sử dụng :

Bản demo & Tài liệu hướng dẫn chi tiết, down tại đây :
[URL=\"http://aloxovn.com/forum/autopost/\"]http://aloxovn.com/autopost/[/URL]


4.Chính sách và Quyền lợi của khách hàng khi mua phần mềm của ALXVN Team :

- Khách hàng chỉ mua 1 lần và được dùng vĩnh viễn.
- Các phiên bản update mới của phần mềm khách hàng được update hoàn toàn miễn phí (Khi có bản update thì phần mềm tự động thông báo và gửi link download).
- Khách hàng được hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng suốt thời gian dùng phần mềm.
- Khi cài lại máy, ghost lại máy thì khách hàng chỉ cần điền lại Serial mà chúng tôi đã cung cấp là có thể tiếp tục sử dụng được phần mềm.
- Khi khách hàng bị hỏng ổ cứng, mất máy hoặc có nhu cầu chuyển máy mới đều được hỗ trợ cấp lại serial hoàn toàn miễn phí đồng thời serial cũ sẽ được xóa trên hệ thống.
- Khi mua phần mềm do ALXVN TEAM cung cấp sẽ được tặng miễn phí Phần mềm check rank website (Rank alexa và rank google) tự động hàng loạt + Danh sách 2500 diễn đàn (forum) rao vặt của Việt Nam có thứ hạng tốt nhất hiện nay.


5.Liên hệ tư vấn & mua phần mềm :

1.Đỗ Quang (Mr)
- Y!M : conan_303
- Email : [EMAIL=\"webmaster@aloxovn.com\"]quangdd@aloxovn.com[/EMAIL]
- SĐT :
0989.321.629

2.Trọng Hà (Mr)
- Y!M : ha_duongtrong_cgtd
- Email : [EMAIL=\"duongtrongha@gmail.com\"]duongtrongha@gmail.com[/EMAIL]
- SĐT :
0986.075.899

3.Nguyễn Thanh (Mr)
- Y!M : hathanh222
- Email : [EMAIL=\"hathanh222@gmail.com\"]hathanh222@gmail.com[/EMAIL]
- SĐT :
0989.67.91.89

4.Quản lý và phân phối khu vực Hà Nội - Toàn Quốc
Mr. Nguyễn Hà
- Email : [EMAIL=\"hathanh222@gmail.com\"]webmaster@aloxovn.com[/EMAIL]

6.Cách thức giao dịch :

Hà Nội :
Khách hàng ở nội thành Hà Nội sẽ được cài đặt, hướng dẫn & giao dịch trực tiếp.

Các tỉnh khác :
Chuyển tiền qua tk ngân hàng Vietcombank, DongA Bank, Agribank, VietinBank hoặc Bảo Kim.
Sau khi nhận tiền Key Auto Poster sẽ được chuyển và cài đặt trong vòng 5-10 phút (Cài đặt qua TeamView) !

Thông tin tài khoản :

1.Vietcombank Hà Nội :
- Chủ tài khoản : Nguyễn Sơn Hà
- Số tài khoản : 0451001381557
2.Agribank Hà Nội :
- Chủ tài khoản : Nguyễn Sơn Hà
- Số tài khoản : 1410205128540
- Chi nhánh Mỹ Đình
3.Đông Á Bank Hà Nội :
- Chủ tài khoản : Nguyễn Sơn Hà
- Số tài khoản : 0101706366
4.Vietin Bank Hà Nội :
- Chủ tài khoản : Nguyễn Sơn Hà
- Số tài khoản : 6201600465601319
5.Thanh toán an toàn qua [URL=\"https://www.baokim.vn/\"]BaoKim.Vn[/URL] :
Email : [EMAIL=\"webmaster@aloxovn.com\"]webmaster@aloxovn.com[/EMAIL]
Nguyễn Sơn Hà


Lưu ý : Phần mềm đăng tin tự động Auto Poster cũng chính là phần mềm tự động post bài mass forum poster của tác giả Phạm Quang Chung (Đà Nẵng).
Thông tin có thể bạn quan tâm :

1.Hướng dẫn sử dụng[URL=\"http://autopost.aloxovn.com/\"] phần mềm đăng tin rao vặt tự động[/URL] - auto poster :
[URL=\"http://aloxovn.com/forum/phan-mem-dang-tin-tu-dong/118087-phan-mem-dang-tin-rao-vat-quang-cao-tu-dong-len-hang-ngan-forum.htmlhtml\"]Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin rao vặt tự động - Auto Poster ! - Diễn đàn rao vặt | Đăng tin quảng cáo miễn phí | Phần mềm đăng tin tự động[/URL]
2.Dịch vụ lập (tạo nick) và add boxlink cho phần mềm đăng tin rao vặt tự động :
[URL=\"http://aloxovn.com/forum/cac-dich-vu-cua-alxvn-team/44063-dich-vu-lap-nick-500-nick-cho-phan-mem-dang-tin-rao-vat-tu-dong-auto-poster.html\"]Dịch vụ lập nick (500 nick) cho phần mềm đăng tin rao vặt tự động - Auto poster ! - Diễn đàn rao vặt | Đăng tin quảng cáo miễn phí | Phần mềm đăng tin tự động[/URL]
3.Tầm quan trọng của Phần mềm đăng tin tự động với lĩnh vực bất động sản :
[URL=\"http://www.aloxovn.com/forum/phan-mem-dang-tin-tu-dong/44275-phan-mem-dang-tin-rao-vat-tu-dong-tam-quan-trong-doi-voi-linh-vuc-bat-dong-san.html\"]Phần mềm đăng tin rao vặt tự động - tầm quan trọng đối với lĩnh vực bất động sản ! - Diễn đàn rao vặt | Đăng tin quảng cáo miễn phí | Phần mềm đăng tin tự động[/URL]
4.Câu chuyện thành công của PhuquyLand với Phần mềm đăng tin tự động :
[URL=\"http://www.aloxovn.com/forum/phan-mem-dang-tin-tu-dong/44015-phan-mem-dang-tin-rao-vat-auto-poster-cau-chuyen-thanh-cong-cua-phuquyland.html\"]Phần mềm đăng tin rao vặt Auto Poster - Câu chuyện thành công của Phuquyland ! - Diễn đàn rao vặt | Đăng tin quảng cáo miễn phí | Phần mềm đăng tin tự động[/URL]
5.Đăng tin rao vặt tự động - bài học thành công của chị Hà (công ty dược phẩm) !
[URL=\"http://www.aloxovn.com/forum/phan-mem-dang-tin-tu-dong/44509-dang-tin-rao-vat-tu-dong-bai-hoc-thanh-cong-cua-chi-ha-cong-ty-duoc-pha-m.html\"]Đăng tin rao vặt tự động - bài học thành công của chị Hà (công ty dược phẩm) ! - Diễn đàn rao vặt | Đăng tin quảng cáo miễn phí | Phần mềm đăng tin tự động[/URL]

akaishuu

Tổng số bài gửi : 1320
Join date : 20/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết