TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[News]Thèm offline sinh nhật, gamer tự tổ chức mời NPH nhập tiệc

Go down

[News]Thèm offline sinh nhật, gamer tự tổ chức mời NPH nhập tiệc Empty [News]Thèm offline sinh nhật, gamer tự tổ chức mời NPH nhập tiệc

Bài gửi by mmmmaabb012 on Thu Nov 25, 2010 6:36 am

[News]Thèm offline sinh nhật, gamer tự tổ chức mời NPH nhập tiệc


Mỗi dịp Sinh nhật Tam Quốc Chí là cơ hội để các game thủ gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và tham gia các hoạt động được tổ chức trong mỗi dịp offline. Trước đó, vào ngày 23/10/2010, Tam Quốc Chí quyết định dời tiệc sinh nhật tới cuối năm để chuẩn bị thật chu đáo những hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ. Không thể chờ đợi thêm hơn nữa khi những ngày cuối năm đang tới gần, với mong muốn tìm lại những người anh em đã cùng chinh chiến trên khắp các chiến trường ngày xưa các game thủ Tam Quốc Chí đã quyết định cùng nhau đứng ra tổ chức các buổi offline ở cả 2 miền Nam – Bắc.

[News]Thèm offline sinh nhật, gamer tự tổ chức mời NPH nhập tiệc IMG_3218
Các Mạnh Thường Quân đứng ra tổ chức chuỗi chương trình sinh nhật Tam Quốc Chí

Ngoài việc đài thọ toàn bộ chi phí của các chương trình offline này, các game thủ Tam Quốc Chí mời đại diện NPH Asiasoft tham gia. Lần đầu tiên “chủ nhà” Asiasoft tham dự tiệc sinh nhật con cưng Tam Quốc Chí của mình với tư cách khách mời. Được biết, chi phí cho chuỗi chương trình mà các Mạnh Thường Quân đóng góp lên đến 120 triệu.

[News]Thèm offline sinh nhật, gamer tự tổ chức mời NPH nhập tiệc DSC_0310
Ông Hoàng Quốc Tuấn – Đại diện công ty Asiasoft tham gia với tư cách khách mời

Cùng trao đổi với 2 trong 8 Mạnh Thường Quân đã đài thọ cho các chương trình offline này để biết rõ hơn về những nhân vật bí ẩn vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Tam Quốc Chí và chia sẻ của họ.

[News]Thèm offline sinh nhật, gamer tự tổ chức mời NPH nhập tiệc 09%20copy
Nhâm Hoàng Quốc Đại: Bốn năm chơi Tam Quốc Chí tôi được nhiều hơn là mất.

Hơn bốn năm trước khi Tam Quốc Online chưa được Asiasoft Việt Nam mang về, Quốc Đại vẫn đang miệt mài cày cuốc trong Hiệp Khách Giang Hồ và TSOnline, để đến khi Tam Quốc Chí ra đời vào ngày 23/10/2006 thì anh gắn bó với game đến giờ. “Nhìn lại thì chặng đường game online của mình toàn gắn với các game của Asiasoft. Từ Hiệp Khách Giang Hồ, rồi TS Online và giờ là Tam Quốc Chí. Có lẽ Tam Quốc Chí là game gắn bó lâu nhất của Đại”, khi được hỏi về mối nhân duyên với Tam Quốc Chí, Quốc Đại nhiệt tình chia sẻ.

Nhiều người nhận xét Tam Quốc Chí không hấp dẫn, mà nguyên nhân chính là do đồ họa 2D đã lỗi thời. Anh nghĩ sao về điều này?

Lúc đầu mình cũng có cảm giác như thế, vì nhân vật di chuyển ngộ quá, ngựa chạy ngang không. Nhưng càng chơi thì càng thấy Tam Quốc Chí hay, đồ họa đẹp, hình ảnh chiêu thức, kỹ năng rất là thật.

Mình nghĩ, chính Công Thành Chiến làm nên thành công của Tam Quốc Chí. Từ những ngày đầu tiên tham gia, đến những giải Đệ Nhất Quân Đoàn sau này do Tam Quốc Chí Team tổ chức đã gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Và đó cũng chính là lý do làm mình chưa bao giờ có ý định bỏ game. Nhiều lúc thấy mình ham game quá, bà xã hỏi hoài. Sau vì tò mò cô ấy chơi thử xem trò gì mà làm mình mê đến nỗi quên đưa cô ấy đi chơi luôn. Thử xong rồi mê luôn, có lúc mình rủ đi chơi mà cô ấy không chịu vì đang mải công thành chiến.

Bốn năm chơi Tam Quốc Chí, anh Đại nghĩ mình được gì và mất gì? Và lý do anh Đại quyết định tài trợ cho sinh nhật Tam Quốc Chí?

Chơi Tam Quốc Chí, mình được nhiều hơn là mất. Mình có thêm nhiều bạn bè và niềm vui khi chơi Tam Quốc Chí, những giờ hào hứng cùng các trận Công thành Chiến, và cả .. Tiền nữa vì mình thích kinh doanh trong game mà. Buồn nhất là mất đi một số bạn bè, đôi khi buôn bán thì bị lừa gạt. Nhưng đó cũng chỉ là những chuyện nhỏ thôi.

Tam Quốc Chí mang lại cho mình nhiều thứ lắm. Nhiều người bạn của mình bây giờ là quen qua Tam Quốc Chí. Những niềm vui khi luyện cấp, đánh công thành chiến, hay là những lúc nghĩ kế làm “gian thương” nữa. Bởi vậy, việc quyết định tài trợ cho Tam Quốc Chí là việc nên làm mà thôi.

[News]Thèm offline sinh nhật, gamer tự tổ chức mời NPH nhập tiệc IMG_0675

Ham thích những game chiến thuật cùng với những yêu cầu khá khó tính khi chọn game là con đường dẫn TrangXinh đến với Tam Quốc Chí. Nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Tam Quốc Chí nhờ kinh doanh vàng (trong game) và @cash, gắn bó với game suốt 4 năm ròng, có lúc tưởng chừng muốn bỏ game nhưng cái duyên của chị với Tam Quốc Chí chưa dứt.

Chị có thể tiết lộ lý do chị chơi Tam Quốc Chí và gắn bó cùng game suốt thời gian qua không?

Thích game chiến thuật, mê truyện và phim Tam Quốc Chí là một phần lý do mình đến với game Tam Quốc Chí Online. Lúc game mới ra thấy nhiều người chê game có đồ họa không đẹp nên mình cũng lượng lự, sau này chơi thấy mọi người đi công thành chiến hay quá rồi ghiền luôn tới giờ. Nhưng càng chơi càng thấy game có đồ họa đẹp, tuy không bóng bẩy như các game khác nhưng hệ thống nhân vật, chiêu thức rất chân thực.

Có lúc cũng chán ít vào game, bán account nghỉ Tam Quốc Chí qua game khác chơi. Nhưng không tìm được cảm giác vui vẻ như lúc chơi Tam Quốc Chí cùng bạn bè. Đúng lúc đó giải đấu Đệ Nhất Quân Đoàn diễn ra kéo mình vào lại. Vả lại, năm nào mình cũng ra Hà Nội thăm các anh em trong Quân Đoàn nên riết không bỏ Tam Quốc Chí được.

Những game theo thể loại chiến thuật như Tam Quốc Chí thường rất kén người chơi, và đặc biệt là rất ít các bạn nữ đến với game này. Chị có cảm thấy mình khác biệt gì với mọi người khi hầu hết các bạn nữ đều chọn những game có đồ họa đẹp, dễ chơi?

Một chút am hiểu về game nên mình cũng khá khó tính khi chọn một game để gắn bó. Cũng ngại khi nói con gái mà chơi game lắm mặc dù chơi trong cộng đầu hầu hết là nam mình là nữ cũng được hưởng quyền lợi nhiều hơn. Nhưng có lẽ vì là nữ nên mình nhận được nhiều sự quan tâm hơn bình thường và đôi khi bị mang ra xoi mói nữa. Dù sao thì con gái chơi game cũng chỉ là một gamer bình thường mà thôi.

Bốn năm gắn bó cùng Tam Quốc Chí, chị có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình và nguyên nhân quyết định đứng ra tài trợ cho các chương trình offline của game?

Thay vì trước đây mỗi khi online chỉ quanh quẩn yahoo và chát chít forum thì bây giờ vừa có cái để giải trí và có người để 8. Nhưng trong Tam Quốc Chí người ta biết đến mình vì nổi tiếng về kinh doanh gold và @Cash.

Bốn năm chơi Tam Quốc Chí, không biết sẽ gắn bó cùng game đến bao giờ. Thông qua các chương trình offline này mình muốn mọi người khi nhắc đến Tam Quốc Chí là sẽ nhớ đến những lần Offline, những lần ra Hà Nội và Tp. HCM đánh Đệ Nhất Quân Đoàn … Để người ta thấy Tam Quốc Chí không thua kém bất kỳ game nào cả.

http://docbaogame.com/home/article/sinh-nhat-4-tuoi-tam-quoc-chi-song-dep-trong-long-game-thu-12775-101022.html


mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết