TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[News]Cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi”

Go down

[News]Cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi” Empty [News]Cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi”

Bài gửi by mmmmaabb012 on Wed Nov 03, 2010 3:09 am

[News]Cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi” 1052010gaw_esport_for

Thân chào các bạn game thủ yêu thích Thế Giới Bá Vương!

Nhằm cổ vũ cho giải đấu E-SPORT được tổ chức trên qui mô toàn quốc đồng thời ủng hộ tinh thần cho những game thủ sẽ đại diện Việt Nam tham dự vào giải đấu E-SPORT quốc tế được tổ chức vào tháng 12 năm nay tại Singapore, Bá Vương Team sẽ tổ chức cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi”. Đây là cuộc thi dành cho tất cả game thủ của cộng đồng Thế Giới Bá Vương

Để tham dự vào cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi”, bạn có thể sử dụng mọi hình thức như viết văn, kể chuyện bằng hình ảnh, thực hiện Video clip, vẽ tranh ,… để kể lại những cảm xúc mà bạn có với Thế Giới Bá Vương.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Bá Vương Team sẽ tiến hành tạo một box sự kiện có tên là “Thế Giới Bá Vương & Tôi” để các game thủ có thể tham gia gửi bài dự thi


Điều kiện tham dự: Game thủ tham gia phải có chuyển ít nhất 200 @point từ tài khoản Playpark vào game Thế Giới Bá Vương (gồm Bá Vương 1 hoặc Bá Vương 2) trong khoảng thời gian từ ngày 1/11/2010 - 10/11/2010

Lưu ý : 200 @point này các bạn có thể tuỳ quyền sử dụng Bá Vương Team sẽ không trừ vào tài khoản .


[News]Cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi” 11282008vachmau


Thời gian: từ ngày 03/11/2010 đến 21/11/2010.

Cuộc thi được chia làm 3 phần

Phần 1: bắt đầu từ 9h00 sáng 03/11/2010đến 15h00 chiều 10/11/2010.

Tất cả các bạn muốn tham gia vào cuộc thi sẽ gửi bài đến box sự kiện có tên là “Thế Giới Bá Vương và Tôi” bài dự thi là những bài viết kể về những cảm xúc, khoảnh khắc, kỉ niệm,… mà bạn có với game Thế Giới Bá Vương dưới các hình thức như viết văn, vẽ, tạo video clip,…

Các bài viết tham dự gửi đến phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu như sau


 • ID game
 • Game tham gia Bá Vương 1 hay Bá Vương 2
 • Tên nhân vật
 • Họ và tên (cá nhân/ đại diện tập thể)

 • Ngày tháng năm sinh
 • Email
 • Số điện thoại (nếu có)
 • Tiêu đề bài viết
 • Nội dung bài viết

Để công bằng cho tất cả game thủ tham gia, trong suốt thời gian diễn ra phần 1 của cuộc thi, game thủ chỉ có thể xem được nội dung bài viết của mình, bài viết của game thủ khác thì không thể xem được.

Cá nhân hoặc tập thể đều có thể tham gia gửi bài dự thi. Nếu tham gia tập thể thì Bá Vương Team sẽ trao giải thưởng cho người đại diện gửi bài.

Tham gia gửi bài tại đây
(sẽ gửi được vào 9h00 ngày 3/11)


Phần 2: Thời gian bình chọn bắt đầu từ 9h00 sáng 12/11/2010 đến 15h00 chiều 19/11/2010.

Sau khi phần 1 kết thúc, những bài dự thi tham gia hợp lệ đúng với tiêu chí sự kiện yêu cầu sẽ được Bá Vương Team chọn lựa và đưa lên diễn đàn cho tất cả game thủ xem và bình chọn bài viết hay nhất

Lúc này, tất cả những thành viên trên diễn đàn Playpark có tài khoản được tạo trước 9h00 sáng 12/11/2010 và số lượng bài viết từ 25 bài trở lên đều có thể tham gia bình chọn, tìm ra bài dự thi xuất sắc nhất.

Mỗi thành viên trên diễn đàn Playpark chỉ có thể bình chọn một lần duy nhất.

Thí sinh thắng cuộc là người có bài dự thi được bình chọn nhiều nhất.

Phần 3 : Bá Vương Team tổng hợp lượng bình chọn cho các bài tham dự cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi”.

Phần thưởng dành cho người thắng cuộc sẽ được công bố và trao tặng trong buổi thi đấu chung kết giải đấu E-SPORT vô địch quốc gia của Thế Giới Bá Vương ngày 21/11/2010.


[News]Cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi” 11282008vachmau

Giải thưởng : Bá Vương Team sẽ dành 4 phần thưởng cho 4 bạn chiến thắng có lượng bình chọn cao nhất như sau


 • 1 Giải nhất: thẻ @Cash trị giá 500.000 VND


 • 1 Giải nhì: thẻ @Cash trị giá 300.000 VND


 • 2 Giải ba: thẻ @Cash trị giá 200.000 VNDNgoài ra, nếu game thủ chiến thắng là người hiện đang sinh sống tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội sẽ trở thành khách mời trong trận chung kết giải đấu E-SPORT vô địch quốc gia của Thế Giới Bá Vương

Trong trường hợp người chiến thắng hiện đang sinh sống ở các tỉnh khác và không có cơ hội di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì phần thưởng sẽ được chuyển đến người chiến thắng trong vòng 1 tuần kể từ thời điểm có xác nhận của người đó.

Lưu ý : Giải thưởng sẽ được quy đổi thành RM (tiền trong game) và được chuyển trực tiếp vào tài khoản game sau khi sự kiện kết thúc


[News]Cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi” 11282008vachmau

Một số lưu ý khi tham dự cuộc thi: 1. Tất cả game thủ Thế Giới Bá Vương hiện đang là thành viên trên diễn đàn Playpark đều có thể tham dự vào cuộc thi này.
 2. Bài tham gia hợp lệ là bài viết có đầy đủ thông tin, nội dung phù hợp với thuần phong mĩ tục. Tuyệt đối cấm sử dụng những từ ngữ thô tục. Nếu vi phạm thì sẽ bị xóa bài dự thi đồng thời khóa tài khoản vĩnh viễn (cố ý vi phạm nội qui diễn đàn Playpark)
 3. Không được copy, chỉnh sửa nội dung bất kì mẫu truyện, hình ảnh, video,… hiện có/phát hành trên thị trường để thay đổi thành bài dự thi của cá nhân.
 4. Những bài viết không cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu hoặc gửi sai box sự kiện thì bài viết đó sẽ được xem là không hợp lệ.


[News]Cuộc thi “Thế Giới Bá Vương & Tôi” 11282008vachmau

Hỗ trợ - Giải đáp :

Nếu có thắc mắc thêm thông tin các bạn vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty ASIASOFT :
* HotLine: 08-3868.2452 từ 9:00AM -> 6:00PM hàng ngày
* Giải đáp qua Live Chat: 9:00AM -> 6:00PM hàng ngày
* Hoặc gửi hỗ trợ thông qua Support Tools
* Để thuận tiện hơn cho việc có được @point trong tài khoản, ngoài nạp trực tiếp bằng thẻ @cash, chuyển @point từ tài khoản VTC các bạn còn có thể nạp qua hệ thống thẻ Game Gate theo hướng dẫn cụ thể [URL="http://gaw.playpark.vn/News.aspx?id=7628&catalog=bv1_news"]tại đây[/URL]

Bá Vương Team hy vọng cuộc thi này sẽ mang lại nhiều niềm vui và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía tất cả các bạn.

Chúc các bạn may mắn và có những giây phút thoải mái khi chơi game !

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết