TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[Thế chiến 2]Cập nhật thông tin mới nhất "Càn quét cứ điểm"

Go down

[Thế chiến 2]Cập nhật thông tin mới nhất "Càn quét cứ điểm" Empty [Thế chiến 2]Cập nhật thông tin mới nhất "Càn quét cứ điểm"

Bài gửi by mmmmaabb012 on Mon Aug 27, 2012 4:53 am

[I][color=red]Cơn ác mộng của Thế chiến II đã xuất hiện và dũng mãnh công phá mọi địa hình![/color][/i] Chỉ trong chốc lát, căn cứ kiên cố của đối phương sẽ biến thành đống tro tàn bằng một tốc độ không thể cản phá nổi.
Với sự góp mặt của hàng loạt xe tăng hỏa lực siêu hạng bẽ gãy mọi lớp phòng ngự, binh đoàn thiết giáp giúp cho đợt tiến công trở nên bất khả chiến bại.
Lực lượng tăng thiết giáp sẽ được trang bị chiếc [b][color=red]Sherman M4[/color][/b] nổi danh bởi hỏa lực và tốc độ, hay [b][color=red]Tiger Tank[/color][/b] mạnh mẽ từng càn quét các mặt trận phía Tây? Không thể không cân nhắc chiếc [b][color=red]T-34[/color][/b], một sự tổng hòa cả về hỏa lực, tốc độ và tầm bắn.
[b][color=blue]Sức mạnh của tăng thiết giáp có thực sự giúp ta càn quét mọi căn cứ địa?
Chiến thuật nào mới là hoàn hảo?[/color][/b]

[b][color=red]Đây là nội dung mới nhất trên trang teaser của Thế Chiến II. [url]http://thechien2.soha.vn[/url][/color][/b]

Còn đây là hình ảnh:

[center][IMG]https://2img.net/h/i729.photobucket.com/albums/ww291/nhoc17v/gd2_1.jpg[/IMG]


[IMG]https://2img.net/h/i729.photobucket.com/albums/ww291/nhoc17v/gd2_2.jpg[/IMG][/center]

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết