TRUONG THPT SO 2 PHU MY
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Teaser game có cả Maria Ozawa, HKT và... PSY

Go down

Teaser game có cả Maria Ozawa, HKT và... PSY  Empty Teaser game có cả Maria Ozawa, HKT và... PSY

Bài gửi by mmmmaabb012 on Wed Nov 14, 2012 2:34 pm

"Mới đây, một teaser game lạ đã xuất hiện tại địa chỉ http://tamquocchien.net/#. Điều đáng chú ý rằng ngay khi mới vào trang teaser này, bạn có thể bị ""ngột"" khi cùng lúc xuất hiện những hình ảnh của ban nhạc HKT, ngôi sao phim người lớn Maria Ozawa cùng chàng hiện tượng ""Gangnam Style"" PSY.

Teaser game có cả Maria Ozawa, HKT và... PSY  Go1-f9303
Giao diện trang teaser mới với nội dung khá ""độc"".

Cũng theo như những gì được đăng tải trên trang teaser thì một điều đặc biệt rằng game sẽ không phải là cuộc chiến giữa Ngụy, Thục, Ngô mà là 3 thế lực HKT, PSY và Maria Ozawa. Giải thích cho điều này, trong trailer game được đăng tải thì PSY sẽ đại diện cho nước Ngụy, tức Ngụy Béo, Maria Ozawa đại diện cho nước Ngô, tức Bắp Ngô trong khi 3 thành viên của nhóm HKT chính là đại diện 3 anh em Lưu Bị, Quan Vân Trường và Trương Phi cho nước Thục, tức Thục Mạng...
[video=youtube;rryOyjUWy50]https://www.youtube.com/watch?v=rryOyjUWy50[/video]
Trailer game được đăng tải.

Đây có thể xem là một cách lấy ví von khá ""khó hiểu"" và có phần gượng ép khi chúng ta gần như chẳng thấy sự liên quan giữa những cái tên như PSY, Maria Ozawa hay HKT đối với 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô cả. Theo suy đoán thì nhiều khả năng đây là một Webgame chiến thuật lấy cốt truyện Tam Quốc thông thường như nhiều Webgame khác đang được phát hành hiện nay.

Dự kiến, mọi bí mật xung quanh trang teaser này sẽ được giải đáp vào ngày 17/11, tức 3 ngày nữa. Chúng ta hãy cùng xem xem đây sẽ là một game online như thế nào khi ra mắt?"

mmmmaabb012

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 14/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết