Máy bay Nga trên Quảng trường Đỏ

Go down

Máy bay Nga trên Quảng trường Đỏ

Bài gửi by muasaobang on Tue May 11, 2010 10:16 am

Không quân Nga đã có buổi diễn tập đầu tiên chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng phát xít


uộc diễn tập đội hình đầu tiên của Không lực Nga diễn ra hôm qua ở Matxcơva. Trong ảnh, những trực thăng quân đội bay theo đội hình qua tháp Spassky ở điện Kremlin
Máy bay ném bom chiến lược T-160 Blackjack bay trên quảng trường Đỏ.


Máy bay thả bom Tu-95MS Bear đang tiếp nhiên liệu giữa trời từ một máy bay tiếp dầu Il-78. Bên cạnh là các phi cơ MiG-29 Fulcrum.Các phi cơ chiến đấu Su-27 Flanker và Su-24 Fencer.Máy bay thả bom Tu-95MS Bear đang tiếp nhiên liệu giữa trời từ một máy bay tiếp dầu Il-78. Bên cạnh là các phi cơ MiG-29 Fulcrum.


Sau cuộc diễn tập đội hình, tất cả các máy bay và trực thăng quay trở về căn cứ. Trong ảnh là máy bay chiến đấu cường kích, chống tăng và hỗ trợ trên không Su-25 Frogfoot.
Năm nay có khoảng 20 nhóm máy bay của không quân tham gia vào lễ diễu binh mừng chiến thắng, sẽ diễn ra hôm 9/5. Trong hình là trực thăng Mi-8.

Trong ngày đại lễ, phi cơ Su-25 Frogfoot làm nhiệm vụ vẽ quốc kỳ Liên bang Nga trên bầu trời của Quảng trường Đỏ. Trong khi đó, những phi cơ MiG-29 Fulcrum và các máy bay Su-25 Frogfoot khác sẽ bay theo đội hình tạo thành số 65. Trong hình, những chiếc MiG-29 đang diễn tập tạo thành số 6 và các chiếc Su-25 tạo thành số 5.

Rất nhiều chủng loại máy bay chiến đấu khác nhau sẽ trình diễn trong lễ diễu binh: máy bay vận tải, máy bay chiến đấu đa nhiệm, máy bay ném bom chiến lược... Trong ảnh là một chiếc Su-27.Máy bay tiếp dầu Il-78 và một máy bay ném̉ bom chiến lược Tu-22M3 bay trên quảng trường Đỏ với đội hộ tống. Dự kiến khoảng 125 máy bay của không quân sẽ bay lượn trên bầu trời Maxcơva ngày 9/5

Ảnh: RiaNovosti, ChinaDaily
muasaobang
muasaobang
Admin

Tổng số bài gửi : 92
Join date : 03/01/2010
Age : 26
Đến từ : Sao Hoa

Xem lý lịch thành viên http://phumy2.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết