Những câu nói hớ nổi tiếng của Bush

Go down

Những câu nói hớ nổi tiếng của Bush

Bài gửi by muasaobang on Fri May 07, 2010 7:58 am

Ca ngợi phát biểu của Giáo hoàng là "tuyệt cú mèo", nói nhịu ở hội nghị APEC, thậm chí còn bàn chuyện phòng the của các bác sĩ khoa sản, Tổng thống Mỹ George Bush không thiếu các phát ngôn khiến cả thế giới sững sờ


"Tôi không hề nghi ngờ gì rằng chúng ta sẽ thất bại", Bush phát biểu tại Bộ Lao động và nói tới các kế hoạch kinh tế, sau vụ tấn công khủng bố hôm 11/9/2001. Ảnh: AP.


"Kẻ thù của chúng ta rất sáng tạo và nhiều tiềm năng. Chúng ta cũng thế. Chúng không bao giờ ngừng nghĩ ra những cách mới nhằm làm hại đất nước ta và người dân của ta. Chúng ta cũng thế", Bush phát biểu tại Nhà Trắng hôm 5/8/2004. Ảnh: Getty Images."Quá nhiều bác sĩ giỏi đã mất việc. Có quá nhiều bác sĩ khoa sản không thể làm chuyện ấy với vợ trên khắp đất nước này", Bush nói tại cuộc vận động ở bang Missouri hôm 6/9/2004. Ảnh: AFP."Xin cảm ơn thủ tướng. Cảm ơn ngài đã tổ chức tốt hội nghị OPEC", Bush phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh APEC ở Australia tháng 9 năm 2007. Ảnh: Getty Images


"Cảm ơn, Đức cha. Bài phát biểu thật là tuyệt cú mèo", Bush ca ngợi Giáo hoàng Benedict XVI trong lễ chào mừng Đức cha tới Washington D.C. hôm 16/4/2008. Ảnh: Getty Images."Việc người ta mua máy có nghĩa là ai đó phải làm ra máy móc. Và việc người ta sản xuất máy móc có nghĩa là có công việc ở nơi chế tạo máy", Bush phát biểu ở bang Arizona hôm 27/5/2008. Ảnh: Getty Images.


"Trong suốt lịch sử, những ngôn từ trong Tuyên ngôn Độc lập đã tạo cảm hứng cho người di cư khắp thế giới đặt chân tới nước ta. Chính những người nhập cư đó đã phát triển 13 thuộc địa nhỏ thành quốc gia hơn 300 người", Bush nói tại bang Virginia ngày 4/7/2008. Dân số Mỹ hiện nay là hơn 300 triệu người (theo số liệu của điều tra dân số). Ảnh: AP.

muasaobang
muasaobang
Admin

Tổng số bài gửi : 92
Join date : 03/01/2010
Age : 26
Đến từ : Sao Hoa

Xem lý lịch thành viên http://phumy2.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết